ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดอุปกรณ์โสตห้องเรียนมาตรฐานรองรับการเรียนการสอนวิถีใหม่ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อชุดอุปกรณ์โสตห้องเรียนมาตรฐานรองรับการเรียนการสอนวิถีใหม่ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์         (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖6 ลงวันที่ 19 กันยายน 2565  นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗      จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดอุปกรณ์โสตห้องเรียนมาตรฐานรองรับการเรียนการสอนวิถีใหม่ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ซีเอชบี เน็ทเวิร์ค โซลูชั่น จำกัด โดยเป็นผู้ผ่านคุณสมบัติ เป็นเงินทั้งสิ้น 3,769,000 บาท (สามล้านเจ็ดแสนหกหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   7    ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖5

(รองศาสตราจารย์สุมาลี  ไชยศุภรากุล)

รักษาราชการแทน