ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ จำนวน ๙๒ รายการ

----------------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มีความประสงค์จะดำเนินการขายทอดตลาดครุภัณฑ์ เครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำนวน ๙๒ รายการ โดยพิจารณาจากราคาเหมารวมทุกรายการ เพื่อให้การขายทอดตลาดเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใสและเป็นธรรม โดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงออกประกาศ ดังนี้

๑. ผู้สนใจประสงค์ติดต่อขอรับเอกสารรายละเอียดครุภัณฑ์ จำนวน ๙๒ รายการ ได้ที่งานพัสดุ กองคลัง ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ได้ตั้งแต่ วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๕ ถึงวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๕

๒. กำหนดติดต่อขอดูครุภัณฑ์ จำนวน ๙๒ รายการ วันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ ถึง ๑๑.๐๐ น. ได้ที่งานพัสดุ กองคลัง ชั้น ๒ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

๓. กำหนดยื่นเสนอราคา วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ ถึง ๑๐.๑๕ น. ณ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยเตรียมเอกสารหลักฐาน ณ วันยื่นเสนอราคา ดังนี้

๓.๑ ใบเสนอราคาพร้อมปิดผนึกซองราคา จำนวน ๑ ฉบับ

๓.๒ กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมติดอากรแสตมป์ตามที่กฎหมายกำหนด สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน ๑ ฉบับ

๔. ผู้ชนะการประมูลต้องนำเงินสดชำระให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ทันทีหลังสิ้นสุดการประมูล ณ กองคลัง ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี และผู้ประมูลต้องปฏิบัติ ดังนี้

๔.๑ จัดทำแผนการขนย้ายครุภัณฑ์ และแจ้งให้งานพัสดุทราบก่อนการขนย้าย

๔.๒ ชำระค่ามัดจำการขนย้าย เป็นจำนวนเงินร้อยละ ๕ ของราคาที่ประมูลได้

๔.๓ มหาวิทยาลัยจะคืนเงินมัดจำ เมื่อผู้ประมูลได้ทำการขนย้ายครุภัณฑ์ เรียบร้อยแล้วภายในเวลาที่กำหนด หากเลยเวลาที่กำหนดมหาวิทยาลัยจะยึดค่ามัดจำดังกล่าว

๕. มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมจะส่งมอบครุภัณฑ์ เมื่อผู้ชนะการประมูลได้ชำระเงินทั้งหมดครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว และผู้ชนะการประมูลต้องดำเนินการขนย้ายครุภัณฑ์ ดังกล่าวทั้งหมด ภายใน ๑๕ วัน ส่วนค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดจากการโอนครุภัณฑ์ ที่ขายทอดตลาดครั้งนี้ (ถ้ามี) เป็นของผู้ชนะการประมูลทั้งหมด

ถ้าคณะกรรมการเห็นว่าราคาสูงสุดที่เสนอยังไม่เหมาะสม คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ที่จะระงับการขายทอดตลาดในครั้งนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ)