ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดศูนย์ข้อมูลกลาง จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๙/๒๕๖๕

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดศูนย์ข้อมูลกลาง จำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่  9/๒๕๖5 ลงวันที่ 11 พฤศจิกายน ๒๕๖4 นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗  จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดศูนย์ข้อมูลกลาง จำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เมนเกียร์ จำกัด โดย เป็นผู้ยื่นรายเดียว เป็นเงินทั้งสิ้น 5,990,000 บาท (ห้าล้านเก้าแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   2    ธันวาคม  พ.ศ. ๒๕๖4

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  เหมือนชอบ)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม