ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องจัดเก็บข้อมูลระบบสารสนเทศ (Data Center) เพื่อรองรับระบบสารสนเทศและระบบ E-TR แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องจัดเก็บข้อมูลระบบสารสนเทศ (Data Center) เพื่อรองรับระบบสารสนเทศและระบบ E-TR แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๗/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องจัดเก็บข้อมูลระบบสารสนเทศ (Data Center) เพื่อรองรับระบบสารสนเทศและระบบ E-TR แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๔๐๐,๐๐๐ บาท (สี่ล้านสี่แสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ)