ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงห้องจุลภาค สำหรับปฐมวัย แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

---------------------------------------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงห้องจุลภาค สำหรับปฐมวัย แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ นั้น

อาศัยอำนาจตามความมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงห้องจุลภาค สำหรับปฐมวัย แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอสทีพี อินตริเกต จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๒๔๙,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าล้านสองแสนสี่หมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๖  พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  เหมือนชอบ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม