ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์งานบริการ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดจัดซื้อครุภัณฑ์งานบริการ จำนวน
4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่  8/๒๕๖5 ลงวันที่ 20 ตุลาคม ๒๕๖4 นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗      จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์งานบริการ จำนวน 4 รายการ
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เทรซ ออน  จำกัด โดย เป็นผู้ผ่านรายเดียว เป็นเงินทั้งสิ้น 1,627,000 บาท (หนึ่งล้านหกแสนสองหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)
รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   23    พฤศจิกายน  พ.ศ. ๒๕๖4

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  เหมือนชอบ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม