ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาโครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์รับรองสารพิษตกค้าง เพื่ออาหารปลอดภัย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

เพื่ออาหารปลอดภัย จำนวน ๑ ชุด

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์รับรองสารพิษตกค้างเพื่ออาหารปลอดภัย จำนวน ๑ ชุด วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๐/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์รับรองสารพิษตกค้างเพื่ออาหารปลอดภัย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ภัทร ไซเอนซ์เทค จำกัด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๐๐,๐๐๐.๐๐ (สองล้านห้าแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่      ๒๒    พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔