ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการสาขาวิทยาศาสตร์กีฬา ชั้น ๙ อาคาร ๓๖ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการสาขาวิทยาศาสตร์กีฬา ชั้น ๙ อาคาร ๓๖ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์        (e-Bidding) เลขที่ ๑๒/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๔ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการสาขาวิทยาศาสตร์กีฬา ชั้น ๙ อาคาร ๓๖ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์        (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอสทีพี อินตริเกต จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๖๐๐,๐๐๐ บาท (ห้าล้านหกแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ)