เรื่อง ยกเลิกบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
แนบท้ายประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
และ (ฉบับที่ ๒) ประกาศ ณ วันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔

คลิก!!! รายละเอียดประกาศ