ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ (ฉบับที่ 2)

เรื่อง  หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ  (ฉบับที่ 2)

ดาวน์โหลดเอกสารแนบท้ายประกาศฯ

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

2. ขั้นตอนวิธีการขอใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ล่วงหน้า
3.
แบบขออนุญาตใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ล่วงหน้า
4.
แบบขอรับรองสถานภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เพื่อใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ