ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ เรื่อง รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง เพื่อดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

เรื่อง  รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง เพื่อดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ