ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการดนตรีสากล จำนวน 52 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการดนตรีสากล จำนวน 52 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่  41/๒๕๖๔ ลงวันที่ 4 ตุลาคม 2564 นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗      จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการดนตรีสากล จำนวน 52รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท บูเซ่แอนด์ฮอคส์ จำกัด โดย เสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 7,250,500 บาท (เจ็ดล้านสองแสนห้าหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   27   ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๖4

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ