ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์พัฒนาศักยภาพผู้เรียน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด เลขที่ ๑/๒๕๖๕

เลขที่  ๑/๒๕๖๕

…………………………………………

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์พัฒนาศักยภาพผู้เรียน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔  โดยกำหนดวันขอรับเอกสาร ในวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ และกำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ นั้น

เนื่องจากเอกสารประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์พัฒนาศักยภาพผู้เรียน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ระบุจำนวนจักรยานวัดงานคลาดเคลื่อน ดังนั้นเพื่อความชัดเจนและถูกต้องในการเสนอราคา จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  เหมือนชอบ)