ประกาศ รับสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบที่ 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง รับสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบที่ 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2565 คลิ๊กรายละเอียด

ระบบรับสมัครนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีการศึกษา 2565 สมัครเรียน