คลิก!!!

1. ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาคณบดีวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก
2. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อคณบดีวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก
3. แบบเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก (ไฟล์ pdf)
4. แบบเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก (ไฟล์ word)
5. แบบเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก (Google Form)