โครงการประกวดแข่งขันหุ่นยนต์ ซีอาร์ยู โรบอทเกมส์ ระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา ครั้งที่ 12 “EV : The Next Future Journey” ประจำปี 2564

จัดโดยสาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะและหุ่นยนต์
สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
สนับสนุนโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
เปิดรับสมัคร วันนี้ - 10 กันยายน พ.ศ. 2564
รับสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ คลิ๊กที่นี่ (ต้องใช้บัญชี google)
แถลงกติกาการแข่งขัน 26 กันยายน พ.ศ. 2564
ณ ห้องประชุม ก4 อาคารอนุสรณ์ 10 ปี เกษตร จันทรเกษม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM
การแข่งขัน วันที่ 2 มีนาคม 2565
ณ หอประชุมใหญ่ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

คลิก!!! รายละเอียดเพิ่มเติม