อยากเรียนรู้ และอยากเริ่มต้นการทำธุรกิจของตนเอง ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม พร้อมให้คำปรึกษาการทำธุรกิจในทุก ๆ ด้าน โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

หากท่านกำลังมองหาโอกาส
และช่องทางในการขยายธุรกิจ
ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
กำลังมองหาอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป
เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจทั้งในด้านการวิจัยและพัฒนา นวัตกรรมและเทคโนโลยี
หากท่านมีความตั้งใจจริงสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/cru.ubi
หรือโทร 09 8281 3622