มหาวิทยาลัยขยายเวลารับสมัครนักศึกษาใหม่ ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

มหาวิทยาลัยปิดสถานที่ทำการ ตั้งแต่วันที่ 7-20 กรกฎาคม 2564
ทำให้อาจมีความไม่สะดวกในการติดต่อระหว่างนักศึกษากับมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยจึงขยายเวลารับสมัครนักศึกษาใหม่
และค่าธรรมเนียมนักศึกษาใหม่แรกเข้าตามรายละเอียดที่แจ้งในประกาศ
ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2564

มหาวิทยาลัยขอส่งความห่วงใยและกำลังใจให้บุคลากรและนักศึกษาทุกชั้นปี ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

.