ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การเข้าใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษ แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การเข้าใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษ แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคา     ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๐/๒๕๖๔ (ครั้งที่ ๒) ลงวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๔ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗      จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การเข้าใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษ แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม        จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท นิว โนวเลจ อินฟอร์มเมชั่น จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุดเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๐๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ)

รักษาราชการแทน