ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ยกเลิกการประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การเข้าใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : -bidding)

เรื่อง ยกเลิกการประกวดราคา

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การเข้าใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๐/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๔ นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศยกเลิกการประกวดราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การเข้าใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ในครั้งนี้ เนื่องจากไม่มีผู้ผ่านคุณสมบัติ

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยจะดำเนินประกาศประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การเข้าใช้โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน ๑ งาน เป็นครั้งที่ ๒ ต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ)

รักษาราชการแทน