ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงอาคารและสถานที่ คณะวิทยาการจัดการ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน 3 งาน เลขที่ 20/2564

เลขที่  ๒๐/๒๕๖๔

…………………………………………

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงอาคารและสถานที่ คณะวิทยาการจัดการ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๓ งาน โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๒๐/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓  โดยกำหนดวันขอรับเอกสาร ในวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ถึงวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๓ และกำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ นั้น

เนื่องจากเอกสารประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงอาคารและสถานที่ คณะวิทยาการจัดการ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๓ งาน โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เอกสารบัญชีแสดงปริมาณและราคาค่าก่อสร้างไม่ระบุจำนวนครุภัณฑ์ ดังนั้นเพื่อความชัดเจนและถูกต้องในการเสนอราคา จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่  ๔   ธันวาคม  พ.ศ. ๒๕๖๓

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  เหมือนชอบ)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน