ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อเครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shockwave) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน 4 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

---------------------------------------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อเครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shockwave) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๔ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๙/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นั้น

อาศัยอำนาจตามความมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจัดซื้อเครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shockwave) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๔ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อินทิเกรทเต็ด เมดิคอล เซอร์วิส จำกัด โดยเสนอราคารายเดียว เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๓๘๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านสามแสนแปดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน