ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดกระจายเสียงตามสายเพื่อการประชาสัมพันธ์ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อชุดกระจายเสียงตามสายเพื่อการประชาสัมพันธ์ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่     ๑/๒๕๖๔ (ครั้งที่ ๒) ลงวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๓ นั้น
               อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗  จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดกระจายเสียงตามสายเพื่อการประชาสัมพันธ์ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)               ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ซีเอชบี เน็ทเวิร์ค โซลูชั่น จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๑๐,๐๐๐ บาท (แปดแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  เหมือนชอบ)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน