ประกาศ มจษ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ 1/2563

1. รายชื่อผู้ขึ้นทะเบียนภาคความรู้ความสามารถและทักษะทั่วไป (ภาค ก) ที่มิต้องสอบภาคความรู้ความสามารถและทักษะทั่วไป (ภาค ก)

2. รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถและทักษะทั่วไป (ภาค ก)

3. เนื้อหาในการสอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบ ภาคความรู้ความสามารถและทักษะทั่วไป (ภาค ก) ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ 1/2563

4. แผนที่อาคารสอบ Click!!!