ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจัดซื้อชุดครุภัณฑ์การเรียนการสอนการสำรวจงานก่อสร้าง แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักรกรุงเทพมหานครจำนวน ๑ ชุด และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) เลขที่ ซว.๒/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๒ นั้น

ครุภัณฑ์ชุดครุภัณฑ์การเรียนการสอนการสำรวจงานก่อสร้าง แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักรกรุงเทพมหานครจำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ซอยล์เทสติ้งสยาม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๗๔,๕๐๐.-บาท (หกแสนเจ็ดหมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ   ณ   วันที่   ๑๕  มกราคม  พ.. ๒๕๖๓

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ สวัสดิ์นะที)

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์

ปฏิบัติราชการแทน