ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องไมโครทิซซิ่ง

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องไมโครทิซซิ่ง(ห้องทดลองสอนนักศึกษาครุศาสตร์) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ ชุด  และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) เลขที่ ซว.๓/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๒ นั้น

ครุภัณฑ์ห้องไมโครทิซซิ่ง(ห้องทดลองสอนนักศึกษาครุศาสตร์) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัทเอ.เอส.เทคโนโลยี แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๕๖,๕๘๐.-บาท (เก้าแสนห้าหมื่นหกพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ   ณ   วันที่   มกราคม พ.. ๒๕๖๓

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ สวัสดิ์นะที)

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์

ปฏิบัติราชการแทน