ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องไมโครทิซซิ่ง(ห้องทดลองสอนนักศึกษาครุศาสตร์) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ครุภัณฑ์ห้องไมโครทิซซิ่ง(ห้องทดลองสอนนักศึกษาครุศาสตร์ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร  จำนวน ๑ ชุด วงเงินประมาณ ๙๙๐,๐๐๐.-บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)