ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา- กาญจนาภิเษก ปีงบประมาณ ๒๕๖๓

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา- กาญจนาภิเษก ปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จำนวน ๑งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา- กาญจนาภิเษก ปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จำนวน ๑งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๒/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ นั้น
               จ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา- กาญจนาภิเษก ปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สยามคลีนนิ่ง เซอร์วิส ๑๖๘ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๖๘,๓๙๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนหกหมื่นแปดพันสามร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน