ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา สำหรับการคัดเลือกผู้ให้บริการเช่า/ตัดเสื้อครุยวิทยฐานะและครุยประจำตำแหน่ง ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 - 2563 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีคัดเลือก

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง การคัดเลือกผู้ให้บริการเช่า/ตัดเสื้อครุยวิทยฐานะและครุยประจำตำแหน่ง ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 - 2563 จำนวน 1 งาน ลงวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 นั้น

จัดหาผู้ให้บริการเช่า/ตัดเสื้อครุยวิทยฐานะและครุยประจำตำแหน่ง ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 - 2563 จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ร้านโชติพันธุ์ (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียนและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   9  สิงหาคม พ.ศ. 2562