ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมเรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์พัฒนาศูนย์ข้อมูลกลางและทักษะทาง ICT นักศึกษา แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร กิจกรรมชุดครุภัณฑ์บริการระบบ e-Payment และ EDU ATM จำนวน ๓ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์พัฒนาศูนย์ข้อมูลกลางและทักษะทาง ICT นักศึกษา แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร กิจกรรมชุดครุภัณฑ์บริการระบบ e-Payment และ EDU ATM จำนวน ๓ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๕/๒๕๖๒ (ครั้งที่ ๒) ลงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑ นั้น
               จัดซื้อครุภัณฑ์พัฒนาศูนย์ข้อมูลกลางและทักษะทาง ICT นักศึกษา แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร กิจกรรมชุดครุภัณฑ์บริการระบบ e-Payment และ EDU ATM จำนวน ๓ ชุด จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัทเอเธนส์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๐๐,๕๙๐.๐๐ บาท (สองล้านห้าแสนห้าร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)