ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์พัฒนาศูนย์ข้อมูลกลางและทักษะ ทาง ICT นักศึกษา แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒ รายการ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์พัฒนาศูนย์ข้อมูลกลางและทักษะทาง ICT นักศึกษา แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒ รายการ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๓/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น

๑. ระบบบริหารจัดการสำรองข้อมูลกลาง จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เฟิรส์วัน ซิสเต็มส์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด
เป็นเงินทั้งสิ้น ๑
,๘๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนสามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ

๒. ระบบบริการการศึกษาและซอฟต์แวร์รายงานสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๗๙๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านเจ็ดแสนเก้าหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๗ ธันวาคม  พ.ศ. ๒๕๖๑