ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงลานกิจกรรมอเนกประสงค์และเขื่อนกั้นดินรอบสระน้ำ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงลานกิจกรรมอเนกประสงค์และเขื่อนกั้นดินรอบสระน้ำ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงลานกิจกรรมอเนกประสงค์และเขื่อนกั้นดินรอบสระน้ำ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๔/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๑ นั้น
               จ้างก่อสร้าง โครงการงานปรับปรุงลานกิจกรรมอเนกประสงค์และเขื่อนกั้นดินอบสระน้ำ จำนวน ๑ งานผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดีเลิศมุกดาหาร จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓,๘๔๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามสิบสามล้านแปดแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)