ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์โครงการจัดตั้งศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วย สถานพยาบาลการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์โครงการจัดตั้งศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วย สถานพยาบาลการแพทย์แผนจีนจำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 10/2562

คลิก!!! รายละเอียดเพิ่มเติม