ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดขยายเสียงสำหรับการเรียนการสอนเทคโนโลยีดนตรี จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ElectronicBidding : e-bidding)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อชุดขยายเสียงสำหรับการเรียนการสอนเทคโนโลยีดนตรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๓/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๑ นั้น
               อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจัดซื้อชุดขยายเสียงสำหรับการเรียนการสอนเทคโนโลยีดนตรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บูเซ่แอนด์ฮอคส์ โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๔๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสี่แสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(นายราเชนทร์ เหมือนชอบ)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน