ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา-กาญจนาภิเษก ของงานสิทธิประโยชน์ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา-กาญจนาภิเษก ของงานสิทธิประโยชน์ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา-กาญจนาภิเษก ของงานสิทธิประโยชน์ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๒/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ นั้น
               จ้างเหมาทำความสะอาดศูนย์อาหารหอส้มตำและศูนย์อาหารอาคารจันทรา-กาญจนาภิเษก ของงานสิทธิประโยชน์ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สยามคลีนนิ่ง เซอร์วิส 168 จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๙๘,๓๙๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนเก้าหมื่นแปดพันสามร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ประกาศลงวันที่ 14 กันยายน 2561