ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อพัสดุโครงการพัฒนาระบบความปลอดภัยในองค์กร (CCTV) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อซื้อพัสดุโครงการพัฒนาระบบความปลอดภัยในองค์กร (CCTV) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อซื้อพัสดุโครงการพัฒนาระบบความปลอดภัยในองค์กร (CCTV) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๕/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ นั้น
               ซื้อพัสดุโครงการพัฒนาระบบความปลอดภัยในองค์กร (CCTV) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท บีบีเอ็ม อินเตอร์เน็ต จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๓๒๒,๑๖๖.๐๐ บาท (สองล้านสามแสนสองหมื่นสองพันหนึ่งร้อยหกสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(นายราเชนทร์ เหมือนชอบ)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม