ประกาศ มจษ เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการบริหารพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ พ.ศ. 2561 (ใบสมัครรับเลือกเป็นกรรมการมหาวิทยาลัย) (รายชื่อผู้มีสิทธิลงคะแนน)

ประกาศ มจษ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการบริหารพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ พ.ศ. 2561
(รายชื่อผู้มีสิทธิลงคะแนน)