ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อซอฟต์แวร์ จำนวน 3 โครงการ จำนนวน 1 งานของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 18/2561

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบซอฟต์แวร์ จำนวน 3 โครงการ จำนวน 1 งาน ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 18/2561 นั้น

การจัดซื้อระบบซอฟต์แวร์ จำนวน 3 โครงการ จำนวน 1 งาน ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 8,000,000 บาท (แปดล้านบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ  วันที่      20    ธันวาคม พ.ศ. 2560

รองศาสตราจารย์สุมาลี  ไชยศุภรากุล