ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะเกษตร และชีวภาพ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่องประกวดราคาจ้างจ้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะเกษตรและชีวภาพ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๐/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ นั้น
               จ้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะเกษตรและชีวภาพ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บ.ออมทอง อินเตอร์เทรด จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๔๙๙,๕๖๙.๐๒ บาท (แปดล้านสี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันห้าร้อยหกสิบเก้าบาทสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)