ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะเกษตรและชีวภาพ จำนวน ๑ งาน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้มีโครงการจ้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะเกษตรและชีวภาพ จำนวน ๑ งาน ของคณะเกษตรและชีวภาพ

โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาดีที่สุด คือ บริษัท โอนเนอร์ ฟู้ดส์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

เนื่องจาก ข้อมูลผิดพลาด

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่    ๑๕   ธันวาคม   ๒๕๖๐

รองศาสตราจารย์สุมาลี  ไชยศุภรากุล