ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดชุดบทเรียนสำเร็จรูปสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อชุดบทเรียนสำเร็จรูปสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๑/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

ชุดบทเรียนสำเร็จรูปสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ กระต่ายและพระจันทร์ (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๘๘,๐๕๕.๐๐ บาท (เจ็ดแสนแปดหมื่นแปดพันห้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่    ๗   ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล