เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอน ของนักศึกษาด้านสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2 รายการ จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 22/2561

------------------------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอน ของนักศึกษาด้านสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2 รายการ จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 22/2561 นั้น

การจัดซื้อครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอน ของนักศึกษาด้านสังคมศาสตร์         คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2 รายการ จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ออวิด้า จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 1,189,000 บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนแปดหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น    ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ  วันที่    6    ธันวาคม  พ.. 2560