ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะวิทยาศาสตร์ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะวิทยาศาสตร์ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน        ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๔/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

จ้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการอาคารคณะวิทยาศาสตร์ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ณัฐฐาวิศวกรรม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๙๑๙,๖๘๑.๔๖ บาท (สองล้านเก้าแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยแปดสิบเอ็ดบาทสี่สิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๖    ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล