เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ จำนวน ๘ รายการ จำนวน ๑ งาน ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ จำนวน ๘ รายการ จำนวน ๑ งาน ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๖/๒๕๖๑ (ครั้งที่ ๒) ลงวันที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ นั้น
               จัดซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ จำนวน ๘ รายการ ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไวเซิร์ฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๙๕,๑๕๐.๐๐ บาท (สองล้านสองแสนเก้าหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐
(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)