ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารการศึกษาและสิ่งก่อสร้างประกอบ โครงการพัฒนาเกษตรปลอดภัย จำนวน 2 รายการ ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม - ชัยนาท จำนวน 1 งาน โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Bidding : e - bidding)

จำนวน 2 รายการ ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม - ชัยนาท จำนวน 1 งาน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารการศึกษาและสิ่งก่อสร้างประกอบ โครงการพัฒนาเกษตรปลอดภัย จำนวน 2 รายการ ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม - ชัยนาท จำนวน 1 งาน โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Bidding : e - bidding) เลขที่ 07/2561 ลงวันที่ 10 ตุลาคม 2560 นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารการศึกษาและสิ่งก่อสร้างประกอบ โครงการพัฒนาเกษตรปลอดภัย จำนวน 2 รายการ ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม - ชัยนาท จำนวน 1 งาน โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Bidding : e - bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา มีดังนี้

1. กิจกรรมที่ 1 ปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารทางเคมีและจุลชีววิทยา ตำบลแพรกศรีราชา อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท จำนวน 1 งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา คือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุดคณา โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 460,000.00 บาท (สี่แสนหกหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

2. กิจกรรมที่ 2 โรงเรือนอนุบาลควบคุมความชื้นและอุณหภูมิตำบลแพรกศรีราชา อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท จำนวน 1 งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา คือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุดคณา โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 1,910,000.00 บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)