ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบห้องสมุดอัตโนมัติจำนวน 8 รายการ จำนวน 1 งาน ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 06/2561

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ  จำนวน 8 รายการ จำนวน 1 งาน ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

…………………………………………

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ จำนวน 8 รายการ จำนวน 1 งาน ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ลงวันที่ 5 ตุลาคม 2560

เนื่องจาก เพื่อให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานจริงตามสภาพพื้นที่

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่   16 ตุลาคม พ.ศ. 2560

รองศาสตราจารย์สุมาลี  ไชยศุภรากุล