ประกาศ มจษ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 4/2560 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ประกาศ มจษ เรื่อง รับสมัครเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 4/2560 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม