ประกาศ มจษ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ (อาจารย์สอนภาษาจีน) สังกัด วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก

ประกาศ มจษ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ (อาจารย์สอนภาษาจีน) สังกัด วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก