ผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการ ชั้น 6 ถึง 8 คณะวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการ ชั้น ๖ ถึง ๘ คณะวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
           ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการ ชั้น ๖ ถึง ๘ คณะวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๓/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๐ นั้น
ปรับปรุงห้องปฏิบัติการ ชั้น ๖ ถึง ๘ คณะวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท จันทร์วิธาร เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๙๐๑,๙๓๐.๒๗ บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนหนึ่งพันเก้าร้อยสามสิบบาทยี่สิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

(นายราเชนทร์ เหมือนชอบ)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน