เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องเรียนและปฏิบัติการ ๓ รายการ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องเรียนและปฏิบัติการ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๗/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๙ นั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

๑. ปรับปรุงอาคาร ๓๔ (อาคารศูนย์เรียนรวม) จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท จันทร์วิธาร เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๒๕,๓๖๐.๐๐ บาท (สามล้านสามแสนสองหมื่นห้าพันสามร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
            ๒. ปรับปรุงอาคารพละศึกษา และ อาคาร ๓๓ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท จันทร์วิธาร เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๘๒๓,๓๒๐.๐๐ บาท (สามล้านแปดแสนสองหมื่นสามพันสามร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
            ๓. ปรับปรุงอาคาร ๔ (คณะศึกษาศาสตร์) จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สยามแมนเท็นแนนซ์ แอนด์ คอนเซาท์ จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสามแสนสองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)